LIPO 6 GIẢM CÂN CÓ HIỆU QUẢ, AN TOÀN KHÔNG? - SV Supp

LIPO 6 GIẢM CÂN CÓ HIỆU QUẢ, AN TOÀN KHÔNG?

Lipo 6 lần đầu tiên xuất hiện vào năm 2005 và được sản xuất bởi Nutrex Research, Inc. Đây là một phần của dòng sản phẩm bổ sung Basic của họ, và nó được coi là viên thuốc chế độ uống giảm cân dạng viên nang đầu tiên trên thế giới. Lipo 6 giảm cân là sản phẩm này hướng đến cả nam giới, phụ nữ, người tập thể hình và những người đam mê thể dục và đã bán rất chạy và phổ biến trên nhiều quốc gia.

1.Tổng quan về Lipo 6.

 • Lipo 6 giảm cân  là sản phẩm hỗ trợ đốt mỡ giảm cân hàng đầu trên thị trường, kết hợp hiệu quả cùng chế độ ăn uống an toàn được thiết kế để hỗ trợ những người năng động muốn giảm cân. Nó nhanh chóng tiêu diệt các chất béo tích tụ khi kết hợp với tập luyện thường xuyên và chế độ ăn uống cân bằng.
 • Với thành phần : Choline L, Tyrosine, Caffeine khan,Theobromine, Hạt thiên, đường, Chiết xuất quả tiêu đen, Yohimbe HCl, Rauwolscine, Huperzine-A. Lipo 6 Black có thành phần cho là hoàn toàn tự nhiên, có nguồn gốc từ thực vật, là điểm chuẩn cho hiệu quả đốt cháy chất béo của chúng. Các thành phần kết hợp cùng nhau, thúc đẩy đốt cháy chất béo trong cơ thể.
 • Các thành phần chính trong Lipo 6 là công thức hỗ trợ giảm cân mạnh, an toàn :

– Caffeine 200 mg

-Synephrine 20 mg

-Guggulsterones 20 mg

-Bioperine 5mg

-Yohimbine 3mg

 • Lipo 6 giảm cân sinh nhiệt chuyển đổi calo thành năng lượng nhiệt. Lượng calo thêm này hỗ trợ trong việc giảm cân và đốt cháy chất béo và duy trì 1 sức khỏe tốt.
 • Chromium trong là một khoáng chất giúp tăng cường hoạt động của insulin, một hormone quan trọng cho sự trao đổi chất. Cơ thể của bạn cũng cần nó để lưu trữ carbohydrate, chất béo và protein. Chromium được phát hiện ở Pháp vào cuối thập niên 1790, nhưng cho đến những năm 1960 nó mới được công nhận như là một yếu tố vi lượng quan trọng. Chromium giúp chúng ta:

-Hạn chế thèm ăn

-Đốt nhiều calo hơn

-Cắt giảm mỡ thừa

-Tăng khối lượng cơ bắp.

2. CÁC LOẠI LIPO 6 PHỔ BIẾN HIỆN NAY.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu các loại Lipo 6 giảm cân phổ biến hiện nay được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất nhé!

2.1. Lipo 6 Black Ultra Concentrate:

 • Đây là loại máy đốt mỡ Lipo 6 giảm cân mạnh nhất. Là một loại thuốc đốt mỡ siêu đậm đặc, được thiết kế để hỗ trợ cơ thể bạn tiêu diệt nhanh chóng các chất béo tích tụ.
 • Để giúp đảm bảo rằng mục tiêu ăn kiêng và giảm cân. LIPO-6 Black Ultra Concentrate phát huy tác dụng ức chế sự thèm ăn mạnh mẽ.
 • Nó tiếp tục đốt cháy một cảm giác cực kỳ năng lượng và sự tỉnh táo sẽ giúp bạn tiếp tục trong nhiều giờ.
 • Để đảm bảo hiệu quả tối ưu, các thành phần mạnh mẽ của LIPO-6 Black Ultra Concentrate được phát huy tác dụng hiệu quả khi chúng kết hợp cùng chất lỏng như nước. Đây là một công cụ hỗ trợ giảm béo siêu mạnh mạnh, siêu hiệu quả.
 • LIPO-6 Black Ultra Concentrate giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất của bạn để kích thích đốt cháy calo. Nó hỗ trợ kiểm soát sự thèm ăn để giúp ngăn ngừa cảm giác thèm ăn và ăn quá nhiều. Nó cũng thúc đẩy năng lượng và sự tỉnh táo, vì vậy bạn có thể giữ mức độ hoạt động cao trong khi ăn kiêng.
 • Lipo 6 giảm cân Ultra Concentrate đã được thử nghiệm lâm sàng cùng với Yohimbine, Rauwolscine, Theobromine và Caffeine. Bộ ngũ nguyên liệu này giúp phát huy tác dụng sinh nhiệt mạnh mẽ. giúp quá trình giảm cân nhanh hiệu quả hơn.

2.2. LIPO 6 RX

 • Là một sản phẩm hỗ trợ giảm cân mạnh mẽ với TaCrine®, một hợp chất đã được biết đến từ tự nhiên hoạt động hiệu quả với hệ thống trao đổi chất tự nhiên trong cơ thể để duy trì năng lượng liên tục mà không bị kiệt sức (crash).
 • LIPO-6 Rx là sản phẩm giúp giảm cân hiệu quả. Ngoài tác dụng giúp cơ thể chuẩn bị năng lượng cho buổi tập lâu hơn, nó còn hỗ trợ tâm trạng tích cực và tinh thần tỉnh táo. Nó thúc đẩy mạnh mẽ sự sinh nhiệt trong cơ thể, tăng oxy hóa lượng chất béo dư thừa giúp giảm cân, kết hợp với chế độ ăn kiêng và tập thể dục.
 • Nếu bạn đang nỗ lực để giảm cân và chiến đấu hết mình để lấy lại vóc dáng, thì LIPO 6Rx là sản phẩm bạn nên tìm kiếm.

2.3. Lipo 6 Black Hers Ultra Concentrate:

 • Lipo 6 Black Hers cho đến nay là công thức đốt cháy chất béo mạnh nhất mà Nutrex dành riêng cho phụ nữ. Thành phần của nó có một chút khác biệt để phù hợp hơn với đặc trưng cơ địa của nữ giới.Đây là một chất hỗ trợ giảm béo siêu cô đặc được thiết kế để hỗ trợ cơ thể trong việc đốt cháy chất béo. Nó là một sản phẩm giảm cân dành riêng cho phụ nữ.
 • Lipo 6 Black Hers giúp tăng cường quá trình trao đổi chất kích thích đốt cháy calo. Sản phẩm hỗ trợ kiểm soát sự thèm ăn giúp ngăn chặn cảm giác thèm ăn và ăn quá nhiều. Đồng thời thúc đẩy năng lượng và sự tỉnh táo, vì vậy bạn có thể giữ mức độ hoạt động cao trong khi ăn kiêng.
 • Lipo 6 Black Hers sinh nhiệt, đốt mỡ: chứa các thành phần đã được thử nghiệm lâm sàng giúp thúc đẩy tác dụng sinh nhiệt mạnh mẽ. Quá trình sinh nhiệt tạo ra nhiệt, thúc đẩy cơ thể đốt cháy chất béo. Bạn có thể cảm thấy ấm hơn và đổ mồ hôi nhiều hơn, bằng cách uống hai lần một ngày để đốt cháy mỡ thừa tốt hơn.
 • Để đảm bảo đạt được hiệu quả nhanh chóng, nhà sản xuất Nutrex đã thiết kế Lipo 6 Black Hers dạng viên nang lỏng, hấp thụ nhanh. Các thành phần hoạt tính của sản phẩm đã được hòa tan trước, vì vậy bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn – nhanh hơn.
 • Mỗi lần 3 viên kết hợp cùng với chế độ ăn uống và tập luyện, bạn sẽ thấy được sự khác biệt. Mọi mục tiêu đều cần sự kiên trì, hãy cố gắng duy trì thói quen sinh hoạt lành mạnh kết hợp sử dụng Lipo 6 Black Hers để sở hữu vóc dáng không mỡ thừa.

Ngoài ra thì hiện nay trên thị trường còn có thêm 1 số loại lipo 6 nữa các bạn có thể tham khảo : Lipo 6 Stim-Free, Lipo 6 Dynamix, Lipo 6 black training 

3. Dùng Lipo 6 có hiệu quả, an toàn không?

* Lip 6 giảm cân an toàn, không có tác dụng phụ gì nguy hiểm khi bạn sử dụng đúng liều lượng và chế độ tập luyện khoa học giúp bạn đạt hiệu quả nhanh chóng trong quá trình giảm cân của mình.

* Độ hiệu quả thì tùy thuộc vào cách bạn sử dụng. Rất nhiều người đã sử dụng sản phẩm này và giảm được khoảng 5-6kg trong 1 tháng.

Lưu ý là trong thời gian sử dụng, các bạn nên áp dụng chế độ ăn kiêng và tập gym. Điều này đảm bảo giảm cân hiệu quả nhé.

4. Tác dụng phụ khi sử dụng Lipo 6 giảm cân?

* Mặc dù Nutrex không đề cập cụ thể đến tác dụng phụ, nhưng lời khuyên cho bạn là tránh kết hợp một số chất kích thích nhất định với Lipo 6 giảm cân.

* Là người sử dụng lần đầu sản phẩm Lip 6 bạn có thể cảm thấy hơi chóng mặt hoặc buồn nôn nhẹ, những hiện tượng đó sẽ kết thúc sau lần sử dụng viên uống đầu tiên.

* Nếu bạn bị dị ứng caffeine có thể khiến bạn mất ngủ.

5. Cách sử dụng Lipo 6 giảm cân hiệu quả:

* Để đảm bảo sử dụng an toàn và hiệu quả chúng ta nên tìm hiểu cách dùng và những lưu ý cần thiết như:

 • KHÔNG dùng trước khi ngủ ít nhất 6 tiếng.
 • KHÔNG sử dụng nếu mang thai và cho con bú.
 • KHÔNG sử dụng các loại sản phẩm có chứa phenylephrine, synephrine, caffeine và các chất kích thích khác (bia, rượu…).
 • KHÔNG dùng liên tục quá 2 tháng.
 • KHÔNG dùng trước khi phẫu thuật 2 tuần.
 • DỪNG NGAY LẬP TỨC nếu bạn bị chóng mặt, buồn nôn, đau đầu dữ dội.
 • NÊN hỏi ý kiến bác sĩ nếu đang dùng các loại thuốc khác hoặc có các bệnh liên quan đến tim mạch, gân, thận, tuyến giáp, tiểu đường…..
 • NÊN dùng trước bữa ăn ít nhất 30 phút.
 • TRÁNH XA tầm tay trẻ em vì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe trẻ nhỏ nếu nuốt phải.
 • Nên Uống nhiều nước và ăn nhiều rau xanh trái cây.
 • Không dùng sản phẩm này nếu chưa đủ 21 tuổi.

* Để tăng hiệu quả của việc sử dụng Lipo 6, bạn cần ăn kiêng và có chế độ tập luyện khắt khe.  Lipo 6 Black không phải thuốc giảm cân, đây là thực phẩm bổ sung hỗ trợ chỉ sử dụng cho người tập thể hình và chơi thể thao.

*Các bạn cần tham khảo thêm thông tin về lipo 6, hãy inbox cho Supplement victory để được tư vấn chi tiết nhé! Chúc các bạn sẽ tìm được cho mình những phương thức giảm cân phù hợp, nhẹ nhàng cho bản thân.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *